Chả lụa thượng hạng 250g



Còn hàng

Thời gian giao hàng dự kiến: Giao hàng siêu tốc từ 1-2h tại nội thành Hà Nội

Chi tiết sản phẩm

Chả lụa là một món ăn mang đậm bản sắc dân tộc vừa phổ thông vừa sang trọng nổi tiếng từ Bắc tới Nam. Để cho ra đời những miếng chả giòn giòn, thơm ngon thì quá trình tạo ra những miếng chả đó là cả một quá trình đòi hỏi sự công phu và tỉ mỉ trong tất cả các công đoạn từ khâu chọn nguyên liệu cho đến khâu chế biến. 

Nếu bạn đang mong muốn thưởng thức những miếng chả lụa thượng hạng thơm ngon thì chắc chắn Chả lụa thượng hạng của BAH FOOD là một lựa chọn tuyệt vời.

Nguyên liệu

Thịt nạc heo, mỡ heo, muối, nước mắm, hạt nêm, đường. Chất ổn định (450(iii), 451(i)), chất điều chỉnh độ acid (262(i), 300).

Chả lụa thượng hạng 250G

Quy trình chế biến

  • Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu (thịt nạc, mỡ, gia vị,...)

  • Thịt nạc tươi cho vào máy, xay khoảng 0.5 - 1 phút thì cho phụ gia vào trước.

  • Cho mỡ, mọc, nước mắm gia vị thêm chút nước đá vào xay tiếp từ 1.5 – 2 phút.

  • Xay xong cho ra khay inox trộn lại cho đồng đều.

  • Cho giò vào khuôn có túi bóng có định lượng sẵn.

  • Cho vào tủ hấp khoảng 60 phút, nhiệt độ hấp 75±2°C.

  • Đun sôi dầu ăn có cho thêm màu điều tạo màu cho chả

  • Cho chả vào lật qua lật lại sao cho bề mặt chả khô, màu vàng tươi thì cho ra.

  • Làm nguội trong phòng đóng gói (có thể bật điều hoà)

  • Giò sau khi hấp xong có màu vàng tươi, mùi thịt thơm đặc trưng hòa quyện cùng với mùi mắm đặc trưng, hạt tiêu (nếu có), bề mặt chả khô, có màu vàng tươi, bên trong mềm, có nhiều lỗ hút.

Bảo quản

  • 45 ngày kể từ ngày sản xuất ở ngăn mát tủ lạnh (0 độ C đến 4 độ C)

  • 180 ngày kể từ ngày sản xuất ở ngăn đông tủ lạnh (≤ -18 độ C)

  • Sử dụng hết trong 3 ngày sau khi mở bao bì

 

scrolltop