Giò lụa 200g



Còn hàng

Thời gian giao hàng dự kiến: Giao hàng siêu tốc từ 1-2h tại nội thành Hà Nội

Chi tiết sản phẩm

Giò lụa là một trong những món ăn ngon truyền thống của người dân Việt được làm từ thịt heo xay nhuyễn sau đó được nêm nếm với gia vị sao cho phù hợp với từng vùng miền rồi được gói với lá chuối và đem đi luộc chín. Là một trong những món ăn phổ biến và không thể thiếu trong những dịp lễ tết của người dân Việt. Hương vị thơm thơm của thịt heo hòa quyện vào mùi thơm của lá chuối tạo thành món ăn dân dã mà được rất nhiều người ưa thích hiện nay.

Giò lụa của BAH FOOD là sự kết hợp của nhiều hương vị, là sự tinh tế trong từng công đoạn, là nét riêng không lẫn với bất kỳ thương hiệu nào khác.

Nguyên liệu

Thành phần: Thịt nạc heo, thịt gà, mỡ heo, muối, nước mắm, hạt nêm, đường. Chất ổn định (450(iii), 451(i)), chất điều chỉnh độ acid (262(i), 300).

Giò lụa truyền thống 250G

Quy trình chế biến

  • Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu (thịt nạc, mỡ, gia vị, lá chuối,...)

  • Thịt nạc tươi cho vào máy, xay khoảng 0.5 - 1 phút thì cho phụ gia vào trước.

  • Cho mỡ, mọc, nước mắm gia vị thêm chút nước đá vào xay tiếp từ 1.5 – 2 phút.

  • Xay xong cho ra khay inox trộn lại cho đồng đều.

  • Cho giò vào khuôn có túi bóng có định lượng sẵn.

  • Cho vào tủ hấp khoảng 90 phút, nhiệt độ hấp 87±2°C.

  • Làm nguội trong phòng đóng gói (có thể bật điều hoà).

  • Giò sau khi hấp xong có màu hồng phớt, mùi thịt thơm đặc trưng hòa quyện cùng với mùi mắm đặc trưng, hạt tiêu (nếu có), bề mặt giò bóng, có màu hồng phớt, bên trong mềm, có nhiều lỗ hút.

Bảo quản

  • 45 ngày kể từ ngày sản xuất ở ngăn mát tủ lạnh (0 độ C đến 4 độ C)

  • 180 ngày kể từ ngày sản xuất ở ngăn đông tủ lạnh (≤ -18 độ C)

  • Sử dụng hết trong 3 ngày sau khi mở bao bì

scrolltop