Giò tai nấm thượng hạng 250g



Còn hàng

Thời gian giao hàng dự kiến: Giao hàng siêu tốc từ 1-2h tại nội thành Hà Nội

Chi tiết sản phẩm

Giò tai nấm thượng hạng của BAH FOOD sử dụng những nguyên liệu tươi ngon, được lựa chọn kỹ càng và tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các gia vị được pha trộn một cách tỉ mỉ và chính xác để tạo ra hương vị đặc trưng cho giò tai của BAH.

Với công nghệ đóng gói hiện đại, giò tai của chúng tôi giữ được hương vị và độ tươi ngon, dai sần sật đặc trưng của tai lợn và mùi thơm đặc trưng của nấm hương. Giò tai nấm hương thượng hạng là món ăn lý tưởng cho các bữa tiệc gia đình, sự kiện quan trọng hoặc đơn giản là thưởng thức vào bất kỳ dịp nào.

Nguyên liệu

Thịt nạc heo, mỡ heo, tai heo, nấm hương, muối, nước mắm, hạt nêm, đường, hạt tiêu. Chất ổn định (450(iii), 451(i)), chất điều chỉnh độ acid 262(i), 300).

Giò tai nấm thượng hạng 250G

Quy trình chế biến

  • Chuẩn bị nguyên liệu (thịt, gia vị, lá chuối,...)  đảm bảo chất lượng

  • Thịt nạc tươi cho vào máy, xay khoảng 0.5 - 1 phút thì cho phụ gia vào trước.

  • Cho mỡ, mọc, nước mắm gia vị thêm chút nước đá vào xay tiếp từ 1.5 – 2 phút.

  • Cho tai, nấm vào xay thêm cho đều.

  • Xay xong cho ra khay inox trộn lại cho đồng đều.

  • Cho giò vào khuôn có túi bóng đã lót 1 lớp lá chuối có định lượng sẵn.

  • Cho vào tủ hấp khoảng 90 phút, nhiệt độ hấp 87±2°C.

  • Làm nguội trong phòng đóng gói (có thể bật điều hoà).

  • Cho giò ra khỏi khuôn, có thể để lá chuối hoặc bỏ đi

  • Giò sau khi hấp xong có màu phớt hồng, mùi thịt thơm đặc trưng hòa quyện cùng với mùi mắm đặc trưng, hạt tiêu (nếu có), bề mặt giò bóng, ướt nhưng không dính dao, có nhiều lỗ hút.

Bảo quản

  • 45 ngày kể từ ngày sản xuất ở ngăn mát tủ lạnh (0 độ C đến 4 độ C)

  • 180 ngày kể từ ngày sản xuất ở ngăn đông tủ lạnh (≤ -18 độ C)

  • Sử dụng hết trong 3 ngày sau khi mở bao bì

 

scrolltop