Khám phá bí quyết làm chân giò hun khói thượng hạng

5 - 1 đánh giá

Nội dung chính [Hiện]

Chân giò hun khói thượng hạng là món ăn thơm ngon bổ dưỡng được nhiều người yêu thích. Mỗi một đơn vị cung cấp món ăn này nói chung đều có những bí quyết riêng. Tuy nhiên để món chân giò hun khói chuẩn vị thượng hạng nhất, thơm ngon đúng vị nhất thì công thức chế biến nhà BAH  FOOD mới gọi là cực đỉnh.

Chân giò hun khói thượng hạng - Món ăn ngon, độc đáo, lạ miệng

Ai đã từng ăn món ăn này chắc chắn sẽ không thể nào quên được mùi vị thơm ngon đặc sắc của chân giò hun khói: thịt ăn mềm, không quá dai, không ám mùi khói mà chỉ có mùi thảo dược ngào ngạt. Cắn một miếng mùi vị đã tê tê tận lưỡi, lại muốn ăn miếng thứ hai, thứ ba.

 

Là món ăn được chế biến tỉ mỉ và đòi hỏi tay nghề cao, chân giò hun khói thượng hạng được nâng tầm lên một vị thế mới. Với nguyên liệu độc đáo, quy trình sơ chế đặc biệt đã góp phần tạo nên hương vị thơm ngon khó cưỡng từ miếng thịt chân giò mềm tơi trong miệng, đậm đà vị ngậy đặc trưng.

Chia sẻ bí quyết làm món chân giò hun khói thượng hạng không ở đâu có

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp và sản xuất thực phẩm sạch tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu Bah Food tự hào là người anh cả cho ra mắt hàng loạt các món ăn ngon từ thịt gà, thịt chân giò nổi tiếng về độ tươi ngon, lành sạch.

Trong số đó, phải kể đến món chân giò hun khói thượng hạng, được rất nhiều người yêu thích và đánh giá là một trong những món ăn tạo nên tên tuổi của thương hiệu Bah Food trên thị trường. 

  1. Nguồn nguyên liệu được chọn lọc cẩn thận và kỹ lưỡng

Để làm nên món ăn chân giò hun khói được nhận xét là thượng hạng thì khâu chuẩn bị nguyên liệu cũng rất quan trọng. Với món ăn này thì thịt chân giò heo, cùng gỗ sồi nhập khẩu và các loại gia vị tổng hợp đặc biệt (chỉ có ở Bah Food) mới có thể tạo nên hương vị đặc biệt của món chân giò hun khói.

 

  1. Quy trình sơ chế đảm bảo

Không chỉ ngon, mà còn cần phải sạch nữa. Chính vì vậy mà quy trình sơ chế và chế biến của Bah Food luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đảm bảo đúng chủng loại nguyên liệu và số lượng nguyên liệu theo như phiếu chế biến. Và trước khi chế biến thì luôn kiểm tra nghiêm ngặt việc vệ sinh lại các dụng cụ chế biến và sơ chế cần thiết.

  1. Hướng dẫn làm chân giò hun khói thượng hạng cực đỉnh

Đầu tiên chúng ta sẽ mang thịt giã đông rồi dùng dao lọc bỏ phần xương của chân giò và không làm rách da. Bước này cần phải thực hiện thật cẩn thận, tỉ mỉ. Sau đó chúng ta sẽ rửa thịt chân giò bằng nước lạnh rồi để ráo nước.

Tiếp đến chúng ta sử dụng bột hoa hiên xát lên toàn bộ bề mặt da chân giò rồi để khô. Tiếp theo chúng ta cho tất cả các gia vị còn lại vào, đồng thời thoa đều các gia vị này lên thịt chân giò. Và chờ đợi trong vòng 10 đến 15 phút, khi nào gia vị tan hết thì chúng ta cho thịt vào tủ mát rồi đậy nắp kín và tẩm ướp thịt trong tủ mát từ 20 tiếng đến 24 tiếng để thịt chân giò được ngấm thấm đượm gia vị nhất.

Sau khi đã ướp đủ thời gian, chúng ta sẽ lấy thịt ra và cuốn thật chặt và kín bằng giấy bạc, điều này sẽ giúp thịt săn chắc, tạo hình đẹp mắt, dễ thái hơn. Sau đó chúng ta tiếp tục tiến hành hấp thịt chân giò bằng cách đun sôi với lửa nhỏ trong khoảng thời gian từ 50 phút đến 60 phút.

Sau đó Bah Food sẽ lấy mẫu thành phẩm rồi báo bộ phận quản lý chất lượng kiểm tra mẫu thực phẩm xem món ăn này đã đạt yêu cầu hay chưa.

 

  1. Yêu cầu thành phẩm của món chân giò hun khói thượng hạng

Món ăn chân giò hun khói đạt yêu cầu thượng hạng về chất lượng thì cần phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như sau:

  • Màu sắc món ăn: chân giò hun khói phải có màu da bên ngoài đỏ của bột hoa hiên, thịt bên trong có màu nâu hồng và phải đều màu.

  • Mùi vị của món ăn: mùi vị đặc trưng của chân giò hun khói phải được hòa quyện cùng các loại gia vị mang đến nét độc đáo, khó quên cho thực khách.

  • Trạng thái thành phẩm: chân giò hun khói thượng hạng thì thịt phải ráo, mềm, không ướt, không quá khô, màu sắc tự nhiên.

Chân giò hun khói thượng hạng nhà Bah Food - Bạn hoàn toàn yên tâm

Đúng là như vậy, từ khâu tuyển chọn nguyên liệu thịt chân giò thì chúng tôi đã rất nghiêm ngặt tuyển chọn thực phẩm sạch, được nuôi theo phương pháp đạt chuẩn về chất lượng. Tiếp đến là các khâu sơ chế và chế biến, tất cả đều khép kín 100%, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế.

Với quy trình đóng gói và bảo quản đạt chuẩn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ thơm ngon đặc trưng của món chân giò hun khói thượng hạng mang thương hiệu Bah Food.

 

Khi sản phẩm sau khi chế biến xong, đạt yêu cầu thành phẩm thì chúng tôi sẽ bảo quản sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh tối thiểu 1 tiếng và sẽ lấy ra thái thành từng miếng mỏng hoặc để nguyên từng miếng theo yêu cầu của khách hàng. Sau đó, Bah Food sẽ lấy mẫu lưu kho, đóng gói và hút chân không (mọi quy trình đạt chuẩn ISO).

Chính vì vậy khi nhận sản phẩm, khách hàng cảm nhận được: thịt chân giò có da giòn bì, thịt chắc nạc không hề khô mà lại có hương vị ngọt thịt. Lát thịt chân giò thơm mùi vị đặc trưng khi được hun khói từ gỗ sồi nhập khẩu. Màu chân giò hồng tươi, da bì có màu vàng ngà caramen - đây là loại màu sắc tự nhiên và đặc trưng của thịt hun khói.

Nào bạn còn đắn đo gì nữa, hãy nhấc máy và gọi ngay đến đường dây hotline của Bah Food để thưởng thức ngay các món ăn như gà ủ muối hoa tiêu, gà ủ thảo mộc, gà ủ xì dầu, các thực phẩm giò chả sạch và đặc biệt là chân giò hun khói thượng hạng này nào: 0855.998.839.

 

scrolltop